Đây là việc làm kh.iến một thợ xăm nhiều kinh ngh.iệm cũng phải bất ngờ vì chưa từng có tiền lệ.

Đây là việc làm kh.iến một thợ xăm nhiều kinh ngh.iệm cũng phải bất ngờ vì chưa từng có tiền lệ.

Hình ảnh một cô gái xăm kín tên “những người yêu cũ” cùng năm sinh trên lưng đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều dân mạng tinh ý phát hiện trên lưng cô gái còn xuất hiện tên những diễn viên n.ổi tiếng của Hàn Quốc, T.Q… – có lẽ đây đều là những người mà cô gái trẻ từng hâm mộ.

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 1.

Cô gái với hình xăm tên người yêu cũ kín lưng, cánh tay.

Liên hệ với anh Tuấn (Tuấn Ori) 32 tuổi, chủ của cửa hàng xăm có tiếng tại Hà Nội, anh t.iết l.ộ cô gái trong bức ảnh trên đã đến tiệm mình nhờ tư vấn xăm đ.è lên hình cũ.

Cô gái đó sinh năm 1996, đến tiệm mình vào buổi tối hô.m 21/4. Bình thường tiệm của mình cũng nhận những trường hợp sửa, xóa hay xăm đ.è lên hình xăm tên người yêu cũ. Thậm chí hình chân dung người cũ cũng được người ta tìm đến xóa đi rất nhiều. Tuy nhiên, cô bạn này đặc biệt hơn. Toàn bộ tên cá.c người yêu cũ đều xuất hiện trên thân thể.

Chính vì xăm nhiều tên quá nên việc có người yêu mới cũng dễ, cũng nhanh. Mỗi lần chia tay bạn ấy lại xăm tên người cũ lên luôn. Hiện tại thì bạn ấy đang độc thân thôi”, anh Tuấn chia sẻ.

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 2.Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 3.

Trong đó có khá nhiều những cái tên của người n.ổi tiếng. Có lẽ cô gái xăm tên người yêu cũ và cả tên những người n.ổi tiếng mà cô yêu mến.

Số lượng tên người yêu cũ trên người cô gái khá nhiều. Cá.c hình xăm phủ kín lưng, hai cánh tay và lan rộng cả xuống vòng 3, phía trước cũng có.

Mình kh.ông đếm kĩ nhưng có gần 70 cái tên được xăm lên. Trong số hình xăm còn có cả tên trùng với cá.c diễn viên Hàn Quốc hay người khá có tiếng ở Việt Nam…

Mình có hỏi: “Sao em dại thế. Chẳng th.ằng nào thích nhìn thấy những cái tên của người yêu cũ em đâu”. Bạn ấy bảo: “em thích làm những điều mà chẳng ai dám làm”.

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 4.

Tuấn Ori là thợ xăm có nhiều kinh ngh.iệm.

Ngay sau khi nhìn thấy số lượng hình xăm lớn toàn tên người yêu cũ, đến một người làm nghề hơn chục năm như anh Tuấn cũng tỏ ra bất ngờ.

Thật sự mình cũng bất ngờ và có chút b.uồn cười. Nghe cứ như câu chuyện hài nhưng nó lại có thật đấy. Chuyện người ta yêu rồi xăm tên nhau là bình thường, có rất nhiều. Nhưng xăm kín lưng thì bất ngờ quá và chưa bao giờ mình nghĩ có ai làm vậy luôn.

Hình xăm về người yêu cũ đầu tiên của bạn ấy đằng trước ng.ực, vị trí dưới xương quai xanh khá dễ thấy. Đó là tên hai người. Sau khi chia tay bạn ấy vẫn kh.ông xóa. Hình xăm đó cũng ấn tượng nên sau khi nhìn vào người ta biết ngay là người yêu cũ.

Bạn ấy bảo: “Yêu là cưới nhưng đàn ông thì kh.ông thật thà nên muốn xăm tên những người đã l.ừa d.ối để ghi nhớ”.

Xăm tên người yêu cũ kín lưng và tay, cô gái hoảng hốt đi xóa để lấy chồng - Ảnh 5.

Hình xăm về con phượng hoàng đằng sau đã đi nét xong.

Đến với tiệm xăm, cô gái muốn xăm đ.è lên hình xăm cũ, thay đổi lại toàn bộ cá.c hình để suy tính cho tương lai.

“Sau khi nhìn thấy số hình xăm, bên mình có tư vấn xóa xăm đi. Bạn ấy kh.ông thích và bảo: “yêu việc xăm lên người”, ngh.iện kim rồi thì phải. Bạn ấy còn có ý định xăm thêm đằng trước và cả đằng sau nữa. Dự tính trong thời gian tới sẽ xăm kín người lại luôn, để che đi những hình cũ.

Hiện tại, bọn mình đã đi nét xong hết rồi. Hình xăm mới là một con phượng hoàng lớn. Hình xăm này có giá 40 triệu đồng và làm dự kiến trong 30 tiếng, làm màu đen xám”.

Cô gái đang được xăm đ.è lên hình xăm cũ.

theo Thế giới trẻ

Nguồn: soha.vN