TIẾNG KHÓC ĐỚN ĐAU CỦA BA ĐỨA TRẺ TẬT NGUYỀN BỊ MẸ BỎ

Bé Tuyết lên 3, còn bé Kha mới vừa tròn 10 tháng tuổi, vậy mà chúng phải trông nhau trong ngôi nhà với khói hương nghi ngút bởi bà nội đang lên... Read more »

Ai đi Hà Tiên cẩn thận nhé

- Chuyện buôn gian bán lận không chỉ là đạo đức kinh doanh mà còn là biểu hiện của một thứ đạo đức vô nhân đạo, xuất phát từ lòng tham, xuất... Read more »

Thanh niên đi ăn trộm bị người dân đuổi liền nhảy xuống sông Tô Lịch.

Sáng 2/9, dòng sông Tô Lịch xanh ngắt lạ thường thu hút rất đông người dân đổ về câu cá. Hàng trăm người đứng trên bờ theo dõi, cười vang khi từng... Read more »

Đúng là mê trai phải đầu thai mới hết =))))

Những đôi trai gái người H’Mông ở Sa Pa (Lào Cai) khi đã “ưng cái bụng” nhau sẽ tổ chức cướp vợ vào ngày đầu năm để lấy may. Read more »

Xuất hiện chàng trai chì trong làng biến thái.

Định đưa cây sào ra để lấy quần áo phơi khô vào nhà thì Trâm lại tá hỏa vì chiếc quần chip thứ 6 của mình lại biến mất chỉ trong vòng... Read more »

Mọi người cẩn thận kẻo bị mất tiền oan uổng nhé

Khi lắp một chiếc điều hòa, ngoài tiền công thì khách hàng sẽ không biết rằng mình có thể bị moi thêm từ 1-2 triệu. Read more »

Đây gọi là liều lĩnh hay tự tin về nghề ?

Kẻ gian thường đóng vai tài xế xe ôm công nghệ nhưng lại… vờ không biết đường. Read more »

Con Quỷ Có Hai Nanh Dài Đem Giấu Đứa Bé

Bất cứ ai cũng có thể trở thành nạn nhân của xâm hại tình dục. Thậm chí, cả những người thân quen, họ hàng, huyết thống với nhau cũng trở thành “yêu... Read more »

Thôi miên người khác gạt lấy tiền mọi người cẩn thận

Mắt thường không thể thấy nếu động tác đổi tiền nhanh hơn tốc độ 30 hình ảnh/giây. Do vậy, nạn nhân không bao giờ lý giải được vì sao tiền bạc mất... Read more »

ai đúng ai sai?

Từ tháng 8, Vietnam Airlines có những thay đổi về số kiện và trọng lượng hành lý với từng hạng vé từ phổ thông đến thương gia. Read more »