Đỉnh cao trong làng trộm chó

Băng trộm thường mang theo kích điện, dao, kiếm, bình xịt hơi cay, xăng và ớt bột để sẵn sàngchống trả người vây bắt. Chỉ hơn một năm, chúng đã bắt và... Read more »

Nữ sinh bị kẻ biến thái sàm sỡ ngay trước cổng trường

Công an TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu gửi thông báo gửi phòng giáo dục, trường học... cảnh báo một kẻ bệnh hoạn dùng thủ đoạn nhờ các nữ... Read more »

Duy Mạnh Cà Khịa Bọn Lừa Đảo Qua Điện Thoại

Cảnh Báo Gần đây có nhiều vụ lừa đạo qua điện thoại. Bọn này dùng chiêu doạ có giấy triệu tập của toà án , là chủ nhân đang bị nợ tiền... Read more »

Thanh niên tử vong nghi do CSGT truy đuổi

Trong clip, thanh niên tông vào trụ điện tử vong và ngay trước lúc xảy ra tai nạn, một xe CSGT chạy gần như song song với xe nạn nhân. Read more »

Clip kẻ mặc đồ đen, bôi đen mặt đánh nữ dược sĩ vì không cho tiền

Bị ngăn không cho vào tiệm thuốc tây, gã mặc đồ đen, bôi đen mặt liền cầm đĩa đánh nữ dược sĩ. Read more »

1 tuần trước, kẻ cướp tiệm vàng giữa trận U22 Việt Nam viết Facebook: ‘Em sắp nổi tiếng’

Khi trận U22 Việt Nam - Singapore ở SEA Games 30 đang diễn ra tối qua, Võ Văn Thành dùng búa tấn công vợ chồng chủ tiệm vàng Kim Hùng, đập tủ... Read more »

4 tháng theo dấu băng siêu trộm Trung Quốc lập sào huyệt trên đèo Hải Vân

Lập sào huyệt trên đèo Hải Vân để cất giấu đồ nghề, băng siêu trộm Trung Quốc do Ban Wai Bing cầm đầu, đã thực hiện 4 vụ phá két sắt để... Read more »

Nạn nhân nhóm móc túi Suối Tiên: ‘Chúng ra tay quá nhanh!’

Ngoài điện thoại, iPad… có hôm nhóm móc túi còn lấy được cả xấp USD, vàng. Read more »

17 năm tù cho phụ nữ ‘ngủ dậy thấy ma túy’

Trang khai nghỉ tại phòng trọ của người tên Ngọc, khi tỉnh dậy đi tìm điện thoại thì thấy ma túy nên lấy trộm về bán… Read more »

Hé lộ ‘phi vụ’ mua bán dầu thải của con gái Chủ tịch gốm sứ Thanh Hà

Kết quả làm việc của đoàn kiểm tra cho thấy, con gái Chủ tịch Công ty CP gốm sứ Thanh Hà thỏa thuận miệng với nhóm đối tượng xả thải Read more »