4 tháng theo dấu băng siêu trộm Trung Quốc lập sào huyệt trên đèo Hải Vân

Lập sào huyệt trên đèo Hải Vân để cất giấu đồ nghề, băng siêu trộm Trung Quốc do Ban Wai Bing cầm đầu, đã thực hiện 4 vụ phá két sắt để... Read more »

Nạn nhân nhóm móc túi Suối Tiên: ‘Chúng ra tay quá nhanh!’

Ngoài điện thoại, iPad… có hôm nhóm móc túi còn lấy được cả xấp USD, vàng. Read more »

17 năm tù cho phụ nữ ‘ngủ dậy thấy ma túy’

Trang khai nghỉ tại phòng trọ của người tên Ngọc, khi tỉnh dậy đi tìm điện thoại thì thấy ma túy nên lấy trộm về bán… Read more »

Hé lộ ‘phi vụ’ mua bán dầu thải của con gái Chủ tịch gốm sứ Thanh Hà

Kết quả làm việc của đoàn kiểm tra cho thấy, con gái Chủ tịch Công ty CP gốm sứ Thanh Hà thỏa thuận miệng với nhóm đối tượng xả thải Read more »

Lý lịch ‘chẳng vừa đâu’ của đại ca xã hội đen Khánh Kê

Khánh Kê mặc dù sinh ra trong một gia đình công chức, có điều kiện để hướng nghiệp và thăng tiến. Tuy nhiên, Khánh Kê đã sớm sa vào những cuộc vui... Read more »

Nghi phạm giết bảo vệ bảo hiểm xã hội đã bỏ trốn ra Hà Nội

Qua camera ở Bến xe Nước Ngầm (Hà Nội), ban chuyên án phát hiện nghi phạm đi vào bến xe, có mang túi đồ sau lưng. Read more »

Bé gái 12 tuổi bị người đàn ông nhét tờ tiền 100.000 đồng vào bộ phận sinh dục

Lợi dụng lúc ông T. đi ra ngoài, Tâm gọi cháu ngoại của chủ nhà vào phòng ngủ ôm hôn, sờ soạng. Tiếp đó, Tâm còn lấy tờ tiền 100.000 đồng nhét... Read more »

Ai thực sự đứng sau vụ đổ dầu thải vào nguồn nước Sông Đà?

Mục đích việc đổ dầu thải vào nguồn nước Sông Đà là gì, cần điều tra làm rõ, đúng người đúng tội. Quan trọng nhất là tìm ra kẻ “lạ mặt” nấp... Read more »

Đại ca chuyên đòi nợ kéo đàn em đến trụ sở FE Credit tìm kẻ nhắc nợ, dọa giết vợ

FE Credit đòi nợ, dọa giết và xúc phạm danh dự người không vay tiền nhưng đụng nhầm vợ của đại ca chuyên điều đàn em đi thu hồi nợ ở TP... Read more »

Xôn xao ‘thầy dạy làm giàu’ từng khỏa thân ở Mã Pì Lèng dọa chặt tay chân học viên cũ

Clip ‘thầy dạy làm giàu là một trong 4 đàn ông khỏa thân tại đỉnh Mã Pí Lèng’ bị một số người tự xưng là học viên cũ đến lớp học ‘bóc... Read more »