100 triệu ‘rơi’ vào tài khoản và mệnh lệnh khó ngờ từ quý bà

Kể về vụ “tai nạn” khiến anh phải bỏ nghề, Hùng thở dài: “Tôi đã phạm sai lầm và phải trả một cái giá rất đắt”. Read more »

Về ra mắt bạn gái, chàng trai yêu luôn cô chị “vừa ngon vừa đảm”

Chứng kiến những gì Linh làm hôm đó, trong lòng tôi cứ nhớ nhung, tơ tưởng mãi. Tôi tìm cách tiếp cận cô ấy nhiều hơn và chẳng còn thiết tha gì... Read more »

Chuyện hi hữu: 7 người đàn ông tranh nhau nhận là cha một đứa trẻ

Tại buổi làm việc ở cơ quan công an, cả 7 người đàn ông đều một mực khẳng định, đứa bé mà chị Xuân sinh ra chính là con của mình. Read more »

Chồng công tác xa, vợ cô đơn nên sang nhà anh hàng xóm… ngủ nhờ

Vợ tôi với váy ngủ ngắn cũn cỡn, khêu gợi, tóc tai rối bù bước ra từ nhà anh họa sĩ độc thân, em sụt sùi rằng tại tôi đi công tác... Read more »

Chuyện thật như đùa: Mẹ chồng nài nỉ con dâu mang thai hộ cho… em chồng

Vợ chồng khỏe mạnh nhưng không có con; người tàn tật có thể có con nhưng lại không thể xây dựng gia đình, chị dâu mang thai hộ cho em chồng... mỗi... Read more »

Đọc tin nhắn trong máy chồng ‘nay anh thích em mặc đồ lót màu gì’, vợ lẳng lặng đặt 2 thứ vào ví chồng rồi ‘rung đùi’ chờ kịch hay

Mặt Nam có chút tai tái, anh nhìn vợ không nói được lời nào. 1 tay cầm điện thoại, tay kia móc ví đưa vợ, giọng lí nhí mãi mới thoát thành... Read more »

Sốc trước kế hoạch kinh doanh ‘vốn tự có’ của nàng hot girl 3 năm kiếm 3 tỷ

Hot girl công khai chuyện 'đi khách' và chia sẻ toàn bộ kế hoạch kiếm tiền 'khủng' trong suốt 3 năm từ công việc nhạy cảm này. Read more »

Người đàn bà lẳng lơ lôi kéo bạn chồng vào mối tình tội lỗi

Chính sự ích kỷ, sống cho những ham muốn bản năng mà người đàn bà ấy đẩy gia đình xuống vực thẳm, khiến người chồng vào vòng lao lý, còn một người... Read more »

Chồng đưa nhân tình về nhà ‘vui vẻ’, vợ căm phẫn nhận cái tát từ mẹ chồng

Đau đớn chứng kiến chồng đưa nhân tình về nhà ‘vui vẻ’, tôi không được mẹ chồng an ủi mà còn nhận cái tát trời giáng từ bà. Read more »

Chê chồng yếu sinh lý, vợ cặp kè trai trẻ nhưng vẫn không muốn ly hôn

Cảnh thiếu hụt càng làm cho khao khát trong Hạnh thêm cháy bỏng. Có lẽ chính vì thế mà Hạnh đã đầu hàng ham muốn của mình và ngoại tình với một... Read more »