Cô nữ sinh liên tục đòi hủy order, đến ngày shipper chuẩn bị giao hàng thì lại "nhờ" bố nhắn tin "tôi không cho cháu lấy áo đâu". Cư dân mạng vừa tức thay chủ shop vừa mỉa mai hài hước: "Diễn dở quá. Cắt!".

Người ta đã đáng thương rồi xin đừng trêu đùa nữa .
Cô gái đáng thương bị boom hàng liên tục 

Công việc nào cũng có khó khăn, và khó khăn lớn nhất đối với những người bán hàng online có lẽ chính là việc gặp phải những “thượng đế” boom hàng.

Mới đây, một chủ shop online đã phải lên Facebook than thở về chuyện mình bị 1 cô nữ sinh order áo nhưng cuối cùng lại “bùng” mất, thậm chí còn “nhờ” cả bố ra để nói chuyện. Giá trị chiếc áo có lẽ chẳng quá lớn, thế nhưng lý do boom hàng được cho là dàn dựng của cô nữ sinh lại khiến dân tình “sôi máu”.

Pha boom hàng sốc tận óc của một nữ sinh: Năm lần bảy lượt đòi hủy order, đến ngày ship hàng thì xuất hiện tin nhắn tôi là bố của cháu - Ảnh 1.

Bài đăng về câu chuyện được chia sẻ trên MXH – Ảnh chụp màn hình.

Theo những tin nhắn giữa chủ shop và cô nữ sinh có thể thấy, cô nữ sinh đặt mua của shop 1 chiếc áo, phải chờ 1 thời gian để shop order từ nơi khác về. Tuy nhiên khi chiếc áo đã trên đường gửi về, cô nữ sinh lại bất ngờ đổi ý muốn hủy order, năm lần bảy lượt nhắn tin cho shop bày tỏ ý định không mua áo nữa.

Nữ khách hàng liên tục đòi hủy order – Ảnh: FB

Cuối cùng cũng đến ngày chiếc áo về đến shop. Chủ shop nhanh nhẹn nhắn tin cho nữ khách hàng từ trước 1 ngày để dặn dò, khá yên tâm khi cô gái này xác nhận “ok”, còn hỏi cả phí ship.

Tuy nhiên đến khi chủ shop gửi chiếc áo đi thì nữ “thượng đế” lại bất ngờ thay đổi. Cô gái này nhắn tin cho chủ shop nói thẳng thừng không thể nhận áo. Thậm chí, cô gái còn “nhờ” bố nhắn tin với nội dung “Tôi là bố của cháu, tôi không cho cháu lấy áo đâu” để khẳng định chắc nịch việc không nhận chiếc áo đã order.

Ngay sau khi “nhờ” bố nhắn tin, nữ khách hàng cũng nhanh chóng chặn luôn Facebook của chủ shop.

Cô nữ sinh xác nhận “ok” với chủ shop online…